นม

ท้องกี่เดือนคะถึงจะทาน นม แอนมัมใด้

43 ตอบกลับ

ตอบจากประสบการณ์ตรงนะคะ ทานได้ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์คะ แต่ต้องทานสลับกับน้ำเต้าหู้บ้างนะคะ เพราะส่วนตัวเคยคิดว่าดื่มนมเยอะๆแล้วจะดี พอน้องคลอดมาเป็นโรคแพ้โปรตีนนมวัวค่ะ

เราทานตลอดเลยเพราะเรากินอะไรไม่ได้เลยคือดีกับน้องมากพัฒนา​การน้องดีถึงเราจะกินอะไรบำรุงไม่ได้เราว่าเพราะนมนะที่ทำให้น้องโตตามวัยอ่าค่ะ​

รู้ว่าท้องทานได้เลยคะ บ้านนี้ดื่มนมวันละ1กล่องไม่กล้าดื่มเยอะกลัวลูกแพ้นม สลับนมวัวกับนำ้เต้าหู้เอาคะ

ได้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ทานนมวัวสลับนมถั่วเหลืองนะคะ ป้องกันเด็กคลอดออกมาแพ้นมวัวค่ะ

เราทานตั้งแต่รุ้ว่าท้องจ้า ทานสลับกับตราหมี ดีน่างาดำ สลับนมวัวกับนมถั่วเหลืองจ้า

ลูกจะได้สารอาหารจากแม่ตั้งแต่ท้อง3 เดือนไปค่ะ ก่อนนั้นเค้าจะสารอาหารจาก yolk sac

ได้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ควรสลับดื่มนมถั่วเหลืองบ้างเดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว

กินนมหมีสีชมพูทีไรอวกทุกที ลูกแพ้หรอคะ ไม่เข้าใจ ใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ทานได้ตลอดคะแต่ต้องสลับกินนมถั่วเหลือง บ้าง เด็กจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

ทานได้ตลอดเลยค่ะ คั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดให้นมลูกก้ทานได้ค่ะ