นม

ลูกได้ 1 ขวบ ต้องการจะให้ลูกกินนมผง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ายี่ห้อ ไหนดี ราคาไม่เกี่ยวค่ะ??

2 ตอบกลับ

แนะนำนมกล่อง uht ค่ะ หลังขวบนมเป็นอาหารเสริม ต้องการเพียงแคลเซียมจากนม สารอาหารอื่นต้องได้มาจาก ข้าว 3 มื้อค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊

เห็นคนรู้จักบอกว่า 1ขวบก็กินวัวแดงได้แระค่ะ