นม,อาหารเสริม

แม่ๆมีนมหรืออาหารเสริมตัวไหนมาแนะนำไหมคะ ที่ลงทั้งลูกและแม่ วันนี้ไปหาหมอ เห็นแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากันท้องใหญ่แล้ว ของเราท้องยังไม่ออกเลย ออกแค่ตอนกินอิ่ม น้ำหนักลด แต่โดนทักบ่อยเลยไม่สบายใจ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥹 16w6d

นม,อาหารเสริม
1 ตอบกลับ

คนอื่นที่ท้องออกกันเค้าอาจจะไม่ใช่ท้องแรกไม่ใช่ท้องสาวก็ได้ค่ะ อย่าเปรียบเทียบคนอื่นจนตัวเองกังวลเลยนะคะ ขอแค่ทารกหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ของกินบำรุง ไข่เป็ด อโวคาโด้ แซลม่อน แก้วมังกร กล้วยน้ำว้า ข้าวโฟด ฟักทอง นมกระป๋องตราหมี สีเหลือง นมเมจิกล่องสีทอง น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ น้ำนมข้าวโฟด น้ำนมข้าวกล้องวีฟิต นมผงเอ็นฟามาม่าเอพลัส

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💝