แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ

แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ ลูกอึบ่อย รู้สึกว่าเปลืองมากเลยคะ

17 ตอบกลับ

ช่วงทารกเราไม่ใส่รอให้สะดือลูกหลุดแห้งดีก่อนค่อยใส่ เริ่มโตใส่ตอนกลางคืนเวลาออกไปไหนใกล้ๆ และวันไหนฝนตกเพราะอากาศเย็นน้องฉี่บ่อยค่ะ

ใส่ค่ะ ตอนแรกเกิด เฉลี่ยอยู่ที่วันละ 7-8 แผ่น ตอนนี้น้องได้ ขวบ 1 เดือน ใช้วันละ 3-4 แผ่น ค่ะ หัดให้น้องถ่ายในห้องน้ำด้วยค่ะ

ใส่ตอนกลางคืนกับวันไหนที่ฝนตกคะ น้องกี่เดือนแล้ว1-2เดือนน้องอึบ่อย ถ้าเปลืองแม่ใส่ให้น้องตอนกลางคืนพอค่ะ

ใส่ตลอด24ชม.คะ น้องฉี่บ่อย ยิ่งเวลาน้องนอนถ้าฉี่จะตื่นทันทีเพราะเปียกก้น น้องจะนอนไม่นานคะ

ตอนลูกคนแรก เปลี่ยนบ่อยมากคะ เปลืองมาก เลยเอาผ้าอ้อมมาพับเป็นกางเกงเอา

เราใส่ 24 ชม ค่ะ ซื้อแบบเป็นกล่องใหญ่มาเลยค่ะ ของมามี่organic ไม่หมดง่าย ๆ ><

ใส่คะใส่ตั้งเเต่เกิดวันเเรกเลยตอนนี้2ขวบ+ก็ยังใส่อยุ่

ลองหาสั่งออนไลน์แบบซักได้ดูนะค่ะ ประหยัดเงินได้บ้าง

ไม่จ้าใส่เวลาไปไหนเท่านั้น อยู่บ้านก็ใส่ผ้าอ้อม

ที่บ้านก็ใส่ตลอด24ชม.เหมือนกันคะขี้เกียจซักคะ