แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ

แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ ลูกอึบ่อย รู้สึกว่าเปลืองมากเลยคะ

17 ตอบกลับ

ช่วงทารกเราไม่ใส่รอให้สะดือลูกหลุดแห้งดีก่อนค่อยใส่ เริ่มโตใส่ตอนกลางคืนเวลาออกไปไหนใกล้ๆ และวันไหนฝนตกเพราะอากาศเย็นน้องฉี่บ่อยค่ะ