27weeks นอนไม่หลับหายใจเหนื่อยๆ กันไหมคะ

27weeks นอนไม่หลับหายใจเหนื่อยๆ กันไหมคะ มีวิธีนอนอย่างำรให้หายใจดีขึ้นคะ

3 ตอบกลับ

นอนหนุนหมอนสูงๆค่ะแม่ หาหมอนหนุนเท้าและหมอนข้างสำหรับนอนกอดแบบสอดหว่างขาตรงกลางค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายตลอด บ้านนี้ยังหลับสบายอยู่เลยค่ะแม่ 37w2dจ้า

เรานอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน แต่จะหายใจไม่ค่อยทันตอนหัวเราะเยอะๆค่ะ

นอนยากมากจริงๆค่ะแม่พลิกตัวทั้งคืน27weeks