คุณแม่เลี้ยงลูก ใส่แพมเพิส ตลอด 24 ชม. ไหมคะ หรือกลางวันใส่ผ้าอ้อม

คุณแม่เลี้ยงลูก ใส่แพมเพิส ตลอด 24 ชม. ไหมคะ หรือกลางวันใส่ผ้าอ้อม รู้สึกว่าน้อง ฉี่กับอึบ่อยมาก เปลืองแพมเพิสมาก ใส่ยังไม่ทันฉี่เต็มก็อึแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเกิด-4 เดือน ใส่ผ้าอ้อมค่ะ เป็นแม่ฟลูไทม์ เปลี่ยนบ่อย ขยันซัก ใส่แพมเพิสเฉพาะตอนที่ออกไปข้างนอก แต่ 5 เดือน+ เริ่มใส่แพมเพิสทั้งวันทั้งคืนแล้วค่ะ