แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ

แม่ๆ ใส่แพมเพิสให้ลูก ตลอด 24 ชม. กันไหมคะ ลูกอึบ่อย รู้สึกว่าเปลืองมากเลยคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกใส่24ชม.เลยค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

ใส่แค่เวลาออกไปข้างนอกกับเวลานอนจร้าา

ใส่แต่ตอนกลางคืน และเวลาไปข้างนอกค่ะ

ไม่ค่ะเดี๋ยวอับชื้น

4y ago

ขอบคุนมากค่าแม่ ต้องไปหาซื้อใว้บ้างแล้วน้องจะได้หลับนานหลับสบายไม่ต้องตื่นบ่อยเนอะ

24 ชั่วโมงค่ะ

24 ชม ค่ะ