ถือเคล็ด

แม่ๆ แต่ละบ้านถือเคล็ดกี่เดือนถึงบอกคนอื่นว่าท้องบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้ปุ๊บ 4w บอกเลยค่ะ แต่เสียน้องไปท้องนอกมดลูก // ท้องนี้เลยรอคนบ 3 เดือน ให้น้องฝังตัวดีแล้วค่อยบอกค่ะ (มีหลายๆคนบอกมาเหมือนกันให้คนบ 3เดือนก่อน)

เราท้องได้3เดือนค่อยบอกค่ะ รอให้น้องแข็งแรง และปลอดภัย มั่นใจว่าเขาจะอยู่กับเราก่อนค่ะ

มีเคล็ดด้วยเหรอคะ บ้านนี้ตรวจปุ๊ป บอกปั๊ปเลย 😂

4y ago

ท้องแรกพอท้องปุ๊บก็บอกปั๊บเหมือนกันค่ะ แต่ก็เสียน้องไปได้ 12wค่ะ เลยสงสัยว่าต้องถือเคล็ดห้ามบอกก่อนรึไม่ น้องถึงจะอยู่ด้วยค่ะ ไม่อยากเสียใจอีกค่ะ

3 เดือนขึ้นไปคะ