ถือเคล็ด 3 เดือน

มีบ้านไหนถือเคล็ดห้ามบอกใครว่าท้องก่อน 3 เดือนบ้างไหมคะ บ้านนี้น้องยังไม่มาเลยค่ะ อยากถือบ้าง 🥹

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ถือค่ะ พอทราบว่าท้องต้องไปทำงานก็แจ้งเพื่อนร่วมงานจะได้งดเว้นจากกิจกรรมที่อาจจะกระทบกระเทือนลูกในท้องค่ะ

✌️✌️✌️ คุณแม่บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้รอน้องเกือบๆ4-5 ปี กว่าจะมาค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

1y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะคุณแม่