เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของใช้เสื้อผ้า เตรียมคลอดน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 23w แล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

15 ตอบกลับ

หลังคลอดจ้า 😂 ...เผื่อมีแม่ๆคนไหนที่กำลังจะเตรียมของก่อนคลอด แล้วสนใจกำลังหาแพมเพิสของแรกเกิด ทักไลน์มาได้นะคะ บ้านนี้มี อีก2แพ๊ค ยังไม่ได้แกะเลยค่ะ @ammlove12

ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า.ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว. #บ้านนี้เน้นแต่ของใช้ที่จำเป็นก่อนค่ะ.เสื้อผ้าต่างๆไว้รอคลอดค่อยซื้อ .

รู้เพศทยอยซื้อเลยจ้าเเม่ จะได้มีเวลาเตรียมจัดการซัก เวลาท้องใหญ่ไม่มีเเรงจะเดินเเล้วจ้าเเม่

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลย แฟนไม่ให้ซื้อ แต่เราอยากซื้อมาซักก่อน ไม่รุ้จะทำไง

ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ เพิ่งจะมาครบช่วง 8เดือนกว่า

บ้านนี้พอรู้เพศก้อเริ่มทยอยแร้วคะ

บ้านนี้37+1ยังไม่ได้เตรียมไรเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7-8 เดือนค่ะ 😁

บ้านนี้เตรียมช่วง 32 สัปดาห์ค่ะ

ตั้งแต่ 5 เดือนจร้าเตรียมของ