เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของใช้เสื้อผ้า เตรียมคลอดน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 23w แล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

15 ตอบกลับ

หลังคลอดจ้า 😂 ...เผื่อมีแม่ๆคนไหนที่กำลังจะเตรียมของก่อนคลอด แล้วสนใจกำลังหาแพมเพิสของแรกเกิด ทักไลน์มาได้นะคะ บ้านนี้มี อีก2แพ๊ค ยังไม่ได้แกะเลยค่ะ @ammlove12