เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอด ตั้งแต่กี่วิคคะ บ้านนี้31+2 แล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

7 ตอบกลับ

เราพึ่ง31วีควันนี้ค่ะ เริ่มทะยอยเตรียมตั้งแต่16วีค ที่รู้เพศค่ะ ตอนนี้เหลืออีกไม่กี่อย่างจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอนรุ้เพศน้องคะ เดี๋ยวเสาอาทิตนี่จะไปซื้อของให้ครบแล้วซีกเตรียมไว้เลย บ้านนี้31+1ค่ะ

จริงก็เริ่มเตรียมได้แล้วนะ บ้านนี้ 31w เริ่มเตรียมตั้งแต่ 28w เน้นออนไลน์ค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งเต่14วีคค่ะหลังจากรุ้เพศน้องตอนนี้เกือบครบเเล้วค่ะ🥰

28 วีคค่ะ เตรียมตอนท้องโตๆไม่ไหวค่ะ เหนื่อย ทุลักทุเลมาก

31w ยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ คิดว่าจะเตรียมช่วงต้นเมษา ค่ะ

บ้านนี้29วีคเริ่มสั่งแล้วค่ะ