เตรียมของก่อนคลอด

ตอนนี้ท้อง28+1วีคแล้วค่ะ ต้องเตรียมอะไรให้ตัวเล็กบ้างค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผูก หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ส่ำลีก่อน ที่นอน ผ้าห่มขนแกะ บ้านนี้เตรียมแค่นี้ค่ะ น้องโตเร็วตอนนี้1เดือน11วันใส่เสื้อผูกไม่ได้แล้วค่ะ

ขอบคุณค่า😊