สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 30สัปดาห์ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันแม่ ว่าจะเริ่มสั่งออนไลน์ไว้บางส่วนเผื่อฉุกเฉินแล้วซื้อเฉพาะสิ่งจำเป็นก่อนเสื้อผ้าน้องไม่ต้องเยอะเพราะเด็กโตไว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน20วีคค่ะ

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะแม่