แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค้ะ?

แม่ๆ เดือน พ.ค เริ่มทะยอยเตรียมของบ้างรึยังค้ะ☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค 63 ค้ะ?

52 ตอบกลับ

ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียมเลยค่ะ รอบแรกตอน 8 เดือนซื้ออ่างอาบน้ำเด็กก็โดนเตือนมารอบก็หยุดซื้อของไป นี่ 9 เดือนเหลืออีกไม่ถึง 1 อาทิตย์จะคลอดตามที่หมอนัด สั่งมาอีก รถเข็น ที่นอนมุ้ง ที่ปั๊มนม คาร์ซีท ผ้าคลุมให้นม เสื้อเด็กก็โดนห้ามอีก.....คือ.....แอบโมโหนะ เพราะถ้าคลอดมาเราคงแบกสังขารไปซื้อไม่ไหว แล้วเค้าจะซื้อของที่ซัพพอร์ทเรากับลูกได้หมด ทันที่ต้องใช้จริงๆเหรอ เห้อเหนื่อยใจ

4 พค. ค่ะ ดูๆตามเพจ ออนไลน์ ไว้บ้าง แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไร แค่เตรียมลิสต์ดูว่าต่องใช้อะไรบ้าง จะได้ไม่ต้องซื้อเกินความจำเป็น เพราะต้องบินกลับอังกฤษหลังน้องคลอด และได้พาสอังกฤษไม่ต้องขนกลับเยอะค่ะ?

บ้านนี้ยังค่ะแม่ พ่อบ้านสนใจเพื่อนมากกว่าลูกค่ะแม่ แม่ท้อมากๆบอกเลยอยากกลับไปยุบ้านอยากจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดๆค่ะแม่แต่ก้อคงต้องพึงบุนแล้วละแม่ว่าเขาจะสนใจลูกบ้างไหม

3 พค. 63 คงไม่ได้ซื้ออะไรมาก เพียงแต่นึกไว้ว่าของลูกคนแรกเก็บอะไรไว้ที่ไหนบ้าง เดือนมีนาค่อยค้นออกมาซัก #วิถีแม่ลูกสอง

บ้านนี้12 พ.ค แม่กับพ่ออยากซื้อจะแย่แล้ว แต่น้องไม่ยอมให้เห็นเพศซักเดือน วันที่14นี้หมอนัด หวังไว้ว่าลูกคงจะให้ดูเพศ

25พ.ค.ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะคุณพ่อบอกอย่าพึ่งเตียมพ่อบ้านนี้เค้าถือค่ะกัวเสียลูกไปอีกเค้าจะพาไปซื้อเองช่วง8เดือน.

บ้านนี้2พ.ค63ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะเพราะยังไม่แน่ใจกับเพศลูกเท่า หมอบอกว่าอาจจะได้ผู้ชาย เลยยังไม่ซื้อค่ะ

กำหนด 9 พค ตอนแรกว่าจะยังไม่ซื้อ แต่เริ่มคิดว่าถ้าใกล้ๆๆไปไหนคงลำบาก เลยเริ่มซื้อเท่าทีจำเป็นก่อน

4y ago

คุนแม่คครภ์เท่าไรค่ะ

แอบทยอยมาบ้างแล้ว แอบพ่อบ้านค่ะ พ่อบ้านบอกรอให้7-8เดือนค่อยซื้อ สงสัยต้องคลานไป??

คลอด21พคไม่ซื้ออะไรเตรียมไว้เลยค่ะไว้8เดือนค่อยซื้อที่บ้านบอกเตรียมไว้ไม่ดี

4y ago

บ้านนี้คุณพ่อก้อเหมือนกันค่ะจะพาไปซื้อช่วง8เดือน คุณพ่อเค้าถือ