ทีมเดือน พ.ค. 63

แม่ๆๆทีมพ.คได้ลูกเพศอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ค ได้เพศชาย

ทีมเดือน พ.ค. 63
80 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวันที่9​ น้องหนีบไว้​ ไม่ให้เห็น???

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ!!! #แต่ยังไม่ได้ซาวดูเลยว่า ช.หรือ ญ.

บ้านนี้28 พ.ค. 63ค่ะ 14นี้หมอนัดแลเพศน้องค่ะ ตอนนี้20+2แล้วค่ะ

20 พ.ค ไปซาวหมอบอกยังไม่รู้เพศ แต่น้องไม่ได้หนีบไว้นะคะ

8 พ.ค. ผู้ชายครับ ดิ้นเก่งมาก เตะอีแม่แรงมากเช่นกัน ???

กำหนดคลอด​ 30​ พค​ เหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่เห็นเพศเลย

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว แต่ต้องรอลุ้นอีกรอบจ้า

กำหนด 31 พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นใจจะขาด ??

6เดือนกว่าแล้วยังไม่เห็นเพศลูกเลย

4y ago

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลยค่ะแม่ 6เดือนแล้ว

กำหนด 29 พ.ค. ค่ะ ชายเหมือนกันเลย