เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ค 63 บ้างเอ๋ย

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ค 63 อายุครรณ์20วีค เเต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า

เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ค 63 บ้างเอ๋ย
95 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พ.ค63เหมือนกันจ้า อายุครรภ์ 22สัปดา 3วัน ยังไม่รุ้เพศน้องเหมือนกันจ้าาา

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พ.คจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันแต่หมอนัด17ม.คนี้ หวังว่าคงได้รู้ค่ะ 💓💓

ทำไมอายุครรภ์แค่ 20 w ค่ะ เรากำหนด คลอด 20 พค. อายุครรภ์เรา 21w3วันแล้วจ้า

20+1w แล้วค่ะรอหาหมอสิ้นเดือนไม่รู้ว่าจะได้รู้เพศหรือยัง รอลุ้น 555

กำหนดคลอด 14 พ.ค 63 เหมือนกันค่ะ แต่แม่อายุครรภ์ 22วีค2วันแล้ว

4 พค.จ้า 23+5 ยังไม่รู้เพศเลยคะ รอลุ้น 14 นี้ลุงหมอนัดไว้ 👶

วันเดียวกันเลยคะแต่เรา22วีค+2วันแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

23 พ.ค 63. 21วีคแล้ว คลอดก่อนทำไมอาอยุ่ครรณ์น้อยกว่าล่ะค่ะ

4y ago

เรา26วีคกำหนดคลอด23สิงหาคม63

บ้านนี้18พค.ค่ะ ผู้หญิงจ้า อายุครรภ์21วีค2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 6พฤษภา 63 ค่ะ อายุครรภ์ 23+4 ได้ลูกชายจ้า