แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

กำหนดคลอด 15 พ.ค แต่ยังเงียบอยู่เรยค้ะ คุณหมอนัดไปนอน รพ. วันที่ 14 ค้ะ

แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ
41 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะ ทางนี้กำหนด26พค.ก็ยังลุ้นทุกวันว่าน้องจะมาวันไหน คลอดธรรมชาติอยากให้เค้าเลือกวันเกิดเองค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ น้ะค้ะ 💕

บ้านนี้15พค. กะว่าจะคลอดเอง วันนี้หมอนัดกระตุ้นปรากฎว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว ลุ้นๆ ถ้ายังไม่คลอด16-17พค.หมอจะผ่าคลอดให้แล้ว

3y ago

บ้านนี้ หมอนัดวันที่ 3 ที่ผ่านมาตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1 เซนแร้ว แต่ยังเงียบหมอเรยนัดไปนอน รพ. วันที่ 14 ค้ะ แอบกลัวนิดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พค 39+3 เงียบเหมือกันค่ะ วันนี้หมอนัด ไม่รู้จะได้กระตุ้นหรือเปล่า อยากตกแล้ว เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว 😅

3y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค้ะ 😅 ขอให้ตลอดง่ายๆ น้ะค้ะ 🥰

บ้านนี้เเตงโมค่ะ. เงียบอยู่เหมือนกันไม่มีเจ็บเตือนไม่มีมูกอะไรเลย😂อยากเเตกไม่ไหวเเล้วอึดอัดท้อง.

18 พ.ค.เงียบกริบเลยค่ะ กระตุ้นก็แล้วยังไม่มีอาการ ไปพบลุงหมอพรุ่งนี้แม่จะขอผ่าคลอดแล้วค่ะ 🥺

3y ago

สู้ๆ น้ะค้ะเดียวก้อได้เจอน้องแร้ว 🥰

กำหนด13พ.ค.ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค้ะ โดนกระตุ้นมาเมื่อวานก็ไม่มีอาการอพไรเลยค้ะ

เรากำหนดคลอด:13พ.ควันนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า หมอยังไม่มีนัดนอนอะไรเลย😂

วันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้หมอนัดประเมินผลการคลอด ขอให้คลอดง่ายจ้า🥰🥰🥰

3y ago

จ้า🥰

40วีคแล้วค่ะ...ไม่รู้ว่าหมอจะยังไงต่อ อยากให้ผ่าเลยค่ะ...เร่งน่าจะทนมาน

3y ago

ขอให้เกิดง่ายๆทั้งคู่นะคะ😂❤️

21 พ.ค มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ