สอบถามตุ่มที่แขนค่ะ

แม่ๆ มีใครอจอลูกมีตุ่มที่แขนแบบนี้มั้ย เห็นแขนลูกเป็นรอยแดงเล็กๆ จากการฉีดยา วันนี้เพิ่งวังเกตเห็นเป็นตุ่มใหญ่ขึ้นและมีเหลืองๆตรงกลาง เป็นอะไรมั้ยคะ น้องเพิ่งได้ 1 เดือนกับ 15 วันค่ะ

สอบถามตุ่มที่แขนค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะของเราก้อเปนเดียวมันจะแตกแล้วก้อหายค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ อย่าไปแกะหรือไปบีบนะค่ะ