ลูกกินนมเสร็จจับเลอแล้วนอนมีน้ำนมย้อยออกมาจากปาก

ลูกกินนมเสร็จจับเลอแล้วนอนมีน้ำนมย้อยออกมาจากปาก เป็นเรื่องปกติหรือเปล่าค่ะน้องได้1เดือนกับ15วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่า ให้นมเยอะหรือจับลูกนอนเร็วไป