สอบถามแม่ๆคะ ให้นมลูกอยู่สามารถทานทุเรียนได้ไหมคะ

พอดีเห็นคนแก่เขาห้ามกินเพราะมันเป็นของแสลงแต่แม่บ้านนี้ชอบทานทุเรียนมากเลยเลยอยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าถ้าเราทานแล้วมันจะส่งผลต่อลูกไหมคะลูกจะได้รับผลกระทบอะไรรึเปล่าคะ(น้องเพิ่งได้1เดือนกับ14วันคะ)

1 ตอบกลับ

สามารถกินทุเรียนได้ แต่ต้องกินพอดีๆ ไม่ควรทานมากจนเกินไปพอหายอยากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ