น้ำนมแม่พุ่งเข้าตาน้อง แล้วตาแดง น้องเพิ่งได้1เดือน15วันค่ะ. มีวิธีไหนช่วยลดอาการตาแดงได้มั้ยค่ะ..

1 ตอบกลับ

ถ้าพุ่งแรงและเข้าเยอะน้องอาจตาแดงได้ค่ะ แต่ในกรณีน้องเจ็บตาหรือเป็นอะไรเกี่ยวกับตาบ้านนี้ใช้น้ำนมแม่หยอด1หยดค่ะหายค่ะ