ฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลสิรินธร, เขตประเวศ มีของแจก

แม่ๆ พาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิค หรือโรงพยาบาลอื่น มีแจกแบบนี้กันไหมคะ บ้านนี้ซื้อวัคซีนเสริม แต่เท่าที่ดูเห็นถือกันทุกบ้านเลย ❤❤❤ บ้านไหนใช้รุ่นนี้แล้วดี บอกต่อบ้างนะคะ บ้านนี้แพมเพิร์สเก่าห่อใหญ่เหลือเยอะ ต้องรีบใช้ก่อน นน. ลูกจะเพิ่ม ห่อนี้ก็ต้องรอไปก่อน ? Update 29/11/19 การใช้งานแพมเพิร์สรุ่นนี้ เผื่อแม่ๆ สนใจ ซึมซับดี ลูกไม่ระคายเคือง ผิวสัมผัสข้างในนุ่ม ชอบมากที่ขอบเอวบางเบา แต่กระชับ ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆ แอบฉีกยากนิดหนึ่งเวลาเปลี่ยน รุ่นนี้ไม่มีเทปม้วนทิ้งนะคะ แต่โดยรวมให้ ⭐⭐⭐⭐⭐เต็ม

ฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลสิรินธร, เขตประเวศ  มีของแจก
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ แบบกางเกง size m ซึมซับดีค่ะ นุ่มด้วย ราคาสูงนิดหน่อย แต่ชอบกว่ายี่ห้ออื่นค่ะ บ้านนี้ลองมาเกือบทุกยี่ห้อแล้วค่ะ ตั้งแต่มามี่โพะโกะ เบบี้เลิฟ กูน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนมาตัดใจลองยี่ห้อนี้ ชอบมากเลยค่ะ คิดว่าจะไม่เปลี่ยนละค่ะ 😆

4y ago

ใช้ดีค่ะ แต่พอแม่บ้านนี้ใช้ L รู้สึกว่าไม่ค่อยเก็บกลิ่น แต่โดยรวมก็ถือว่าใช้ดีค่ะ ลองหลายยี่ห้อเหมือนกัน วนๆ ไป ลองไปเรื่อยๆ 😁😁 ลงรีวิวไว้บ้างเหมือนกันนะคะ

อยากทราบว่า ฉีดวัคซีนคลีนิคราคาเท่าไรแน่คะ ตอนแรกถามคุณหมอบอก 1,600บาท พอฉีดเสร็จ คิด 1,850บาท ได้ของแถมเป็นกระเป๋า ผ้าคลุมให้นม ของ Hi family

4y ago

@แม่รุ่งอรุณ ที่ รพ. นี้ก็มีฉีดฟรีนะคะ และหลายๆ บ้านก็ฉีดฟรี แต่ว่าแม่บ้านนี้กลัวลูกเจ็บหลายรอบ เลยยอมเสียเงินซื้อวัคซีนรวมเข็มเดียวค่ะ

แถวบ้านเราแจกเสื้อค่ะ แต่น้องใส่ได้แค่ไม่กี่ครั้ง ชอบของคุณแม่ที่แจกไดเปอร์อยากให้แถวบ้านแจกบ้าง555555

2 เดือนผ่านไป พาน้องไปฉีดวัคซีน 6 เดือน ก็ยังได้รับแจกอยู่นะคะ 😁😁 ของ baby love ก็มี ถูกใจแม่มากค่ะ 😂

รบกวนสอบถามคุณแม่ ค่ะ ว่าค่าวัคซีน แพงมั้ย ประมาณเท่าไหร่ รพ.สิรินธร

4y ago

2 เข็ม 3,953 บาท ต่อครั้งค่ะ

รพ.ที่พาลูกไปก้อมีแจกค่ได้มาแล้ว1ห่อจะหมดแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ

คลอด​ ร.พบ้าน​ สิทบัตรทองอยู่นี่ไม่เคยได้เลย

บ้านนี้ได้พวดน้ำยาอาบน้ำน้ำยาล้างขวดนมค่ะ

4y ago

อันนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันนะคะ 😁

ดีจังเลยค่ะไม่เคยได้เลยอยากได้มั่งอะ

4y ago

ช่วยประหยัดไปได้หลายวันค่ะ 😁😁

บ้านนี้ไปคลีนิค​ ไม่เห็นได้อะไรเลยคะ

4y ago

คงแล้วแต่ที่ค่ะแม่