ฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลสิรินธร, เขตประเวศ มีของแจก

แม่ๆ พาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิค หรือโรงพยาบาลอื่น มีแจกแบบนี้กันไหมคะ บ้านนี้ซื้อวัคซีนเสริม แต่เท่าที่ดูเห็นถือกันทุกบ้านเลย ❤❤❤ บ้านไหนใช้รุ่นนี้แล้วดี บอกต่อบ้างนะคะ บ้านนี้แพมเพิร์สเก่าห่อใหญ่เหลือเยอะ ต้องรีบใช้ก่อน นน. ลูกจะเพิ่ม ห่อนี้ก็ต้องรอไปก่อน ? Update 29/11/19 การใช้งานแพมเพิร์สรุ่นนี้ เผื่อแม่ๆ สนใจ ซึมซับดี ลูกไม่ระคายเคือง ผิวสัมผัสข้างในนุ่ม ชอบมากที่ขอบเอวบางเบา แต่กระชับ ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆ แอบฉีกยากนิดหนึ่งเวลาเปลี่ยน รุ่นนี้ไม่มีเทปม้วนทิ้งนะคะ แต่โดยรวมให้ ⭐⭐⭐⭐⭐เต็ม

ฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลสิรินธร, เขตประเวศ  มีของแจก
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปคลีนิค​ ไม่เห็นได้อะไรเลยคะ

4y ago

คงแล้วแต่ที่ค่ะแม่