เมนูเด็ก6เดือน

แนะนำเมนูเบบี๋ทานยาก ชื่อเมนู: Peacorn ส่วนผสม: •เส้นพาสต้า •ข้าวโพด •ถั่วลันเตา เมนูนี้ หม่าม้าให้ 5 ดาวค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เมนูเด็ก6เดือน
2 ตอบกลับ

แม่ให้ขนาดนี้ น่าจะกินหมดแน่เลย 👍👍

3y ago

หมดเกลี้ยงเลยค่ะ ป้อนไม่ทันเลย ทุบโต๊ะใหญ่เลยค่ะ 😍😂

😍😍