ย้ายจากฝากครรภ์ที่คลีนิคมาฝากร.พ.

แม่ๆ บ้านไหนที่ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้ว ใกล้คลอดกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด จะต้องไปฝากที่ ร.พ. ใกล้บ้าน อยากรู้ว่าฝากครรภ์ใกล้คลอด หมอตรวจอะไรบ้าง จะต้องเจาะเลือด หรือตรวจอะไรเพิ่มไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากครั้งแรกอีกโรงบาลพอตอนจะคลอดย้ายมาอีกโรงบาลเจาะเลือดหมอจะเจาะช่วงแรกที่มีน้องกับช่วงใกล้คลอดนะคะถ้าเจาะ2ครั้งแล้วก็ไม่เจาะอีกค่ะหมอฟังเสียงหัวใจลูกแล้วก็จะนับการดิ้นว่าปกติไหม