วิธีแก้ปัญหาลูกติดเต้าก่อนนอน

แม่ๆ​ บ้านไหน​ มีตัวเล็กนมแม่ล้วนไม่เอาขวด​ ที่ต้องหลับคาเต้าทุกครั้งมั้ยคะ​ บ้านนี้เป็นมาตั้งแต่เล็กๆ​ เลยค่ะ​ พอเข้าเต้าก็จะหลับ​ ไม่แตะขวดเลย​ และนานๆ​ ครั้งที่จะหลับเพราะอุ้มกล่อม​ จนตอนนี้​ ขวบนึงแล้ว​ ยังต้องเข้าเต้าก่อนนอนอยู่เลยค่ะ​ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ? (แม่ฟูลไทม์ค่ะ)​

วิธีแก้ปัญหาลูกติดเต้าก่อนนอน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองมาหลายทางแล้วค่ะ ไม่เอาขวดเลย ติดเต้าอย่างเดียวเลยต้องปล่อยให้ดูดเต้าไปตามเลย