น้ำมะพร้าว

แม่ๆ บ้านไหน กินมะพร้าวแล้วอ้วกบ้าง

4 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ นานๆกินทีก็ปกตินะคะ ที่เราไม่ค่อยกินเพราะน้ำมะพร้าวมันหวาน หมอบอกให้งดเรื่องน้ำตาลค่ะ

ถ้าอ้วกไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ มันไม่ใช่ของจำเป็นของคนท้อง

คงแพ้จ้า เลี่ยงไปก่อนนะคะ

บ้านนี้ อาการเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ ลองกินหลายรอบ ก็อ้วกแบบนี้ตลอด