บ้านไหน 40 สัปดาห์แล้วยังไม่แตกบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหน 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างไหม บ้านนี้ปวดเตือนทุกวันแต่ไม่แตกสักที ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 42 w. โดนใช้ยาเหน็บค่ะ เจ็บเตือนแต่ไม่คลอดเหมือนกัน