แม่ๆ บ้านไหน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับบ้างคะ

คือ เราชอบมาหลับตอนประมาณบ่าย 3 แล้วตื่นอีกที 5 โมงเย็น เลยทำให้ตอนกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับด้วยหรือเปล่าคะ แม่ๆ พอมีวิธีให้ตอนกลางคืน นอนหลับสนิท และนานๆ กันบ้างไหมคะ กลัวเจ้าตัวน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอไปด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเที่ยงลุกฉี่ตลอดค่ะ ง่วงยาวไปถึง2ทุ่มเลยค่ะ ไปนอนอีกทีตี2ค่ะ นอนได้ทั้งวันไม่อยากนอนแบบนี้เลยค่ะแต่มันง่วงจริงๆ

5mo ago

ใจจริงๆอยากลุกทำนู่นทำนี่ค่ะ แต่เหนื่อย+ร้อน เข้าห้องไถโทรศัพท์หลับเลยค่ะ

งั้นก็งดนอนตอนบ่ายค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ต้องพยายามแล้วค่ะ