เรื่องเบาหวาน

แม่ๆ บ้านไหน มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อ่อนๆบ้าง

2 ตอบกลับ

ต้องคุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

สู้ๆค่ะ