คุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆ บ้านไหน พึ่งเข้าทำงานที่ใหม่ ได้ 1-2 เดือนแล้วตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ก่อนจะผ่านโปรฯ บ้างไหมคะ มีวิธีจัดการกับปัญหานี้ยังไง ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยนะคะ 🥺

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะทำงานได้2เดือนกว่าแต่มาท้องได้1เดือนแต่ที่โรงงานที่ทำเขาไม่ไล่ออกค่ะเขาให้คนท้องหยุดงานเพราะกลัวเรื่องโควิดอยู่บ้านรอคลอดรับเงินเดือนปกติค่ะหลังคลอดก็ไปทำงานได้ปกติค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ