ไตรมาสแรก แม่ๆ ปวดเอว ปวดหลัง บ้างไหมคะ

20 ตอบกลับ

ต้องลองปรับท่านอนค่ะ ตะแคงซ้ายขวาจะช่วยได้ ท่าเดินก็เดินแอ่นๆพุงหน่อยจะไม่ปวดมาก ถึงท่าเดินตะประหลาดแต่สบายดีนะไม่ปวดหลังปวดเอวดี

ใกล้คลอดจะปวดหลังมากค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายไม่ดีขึ้น อดทนเท่านั้น 😂

ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสที่2ยังปวดยุเลยจร้าาปวดหัวเพิ่มมาด้วย

ปวดจ้า ปวดหลังตั้งแต่ 10 week เลย ต้องกินนมกินแคลเซียมเยอะๆจ้า

ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ มาเริ่มปวดตอนเกือน7ค่ะ

ปวดหลังมากคะ ตอนนี้ไตรมาส2หายปวดแล้วคะ

ไม่นะคะ ไปไตรมาส3 ปวดมากกว่าเยอะเลยค่ะ

* เราเริ่มปวดเมื่อยช่วง20วีคขึ้นไปงับ

ปวดมากค่ะ​ เดินทีราวไปทั้งขาค่ะ

ปวดเวลานั่งนานๆค่ะ จะพยายามนอน