ตั้งครรภ์ 40+1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

บ้านไหนพอมีวิธีแนะนำ บ้างไหมคะ พอดีไม่อยากโดนผ่าคะ กลัวมันเลยกำหนด จะโดนผ่าคลอดคะ 🥺🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 40+2 ค่ะ โดนหมอกระตุ้น ก่อนโดนกระตุ้น มดลูกเปิด 2 เซน แม่ยังไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ🤣 ยังขับรถไปมาอยู่เลย🤣

1y ago

อ้อออคะ....บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 1 รอบแล้ว ก้ยังเงียบยุ... รอบ 2 กำลังจะไปกระตุ้นใหม่คะ

กินสัปปะรดค่ะ

1y ago

อ้อออคะ..... ขอบคุณนะคะ🙏🙏❤️