น้ำหนักขึ้นตลอดการตั้งครรภ์

แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมกันแล้วคะ เรา 29 w ขึ้นมา 15 กิโลแล้ว คุณหมอให้คุมอาหารแล้วค่ะตอนนี้

25 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นมาประมาณนั้นเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แอบตัวใหญ่กว่าเกินนิดๆ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่ บ้านนี้ ตลอดการตั้งครรภ์ หมอให้ขึ้นได้แค่ 16 โล ตอนนี้ 29 w ขึ้นมา 8 โลแล้ว 🥲😂 ขึ้นเดือนล่ะ 1-2 โล

29wเราขึ้นมา7โลค่ะ เพราะขึ้นน้อยป่าวไม่รู้แต่พึ่งได้กลืนน้ำตาลไปเมื่อวาน ทางบ้านก็ไม่มีใครเป็น ผล108 รอดค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปค่ะแม่ ตอนคลอดจะลำบากนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแรกขึ้น 10 โล ตอนท้องสองขึ้น 16 โลค่ะ

29 w ขึ้นมา 9 โลค่ะ เสี่ยงเบาหวานด้วย แม่บ้านนี้ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน หมอสั่งควบคุมอาหารแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 4 ขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ไปนิดนึงด้วยค่ะ สรุปลงแม่หมดเลย T^T

28วีคขึ้นมา12โลกลัวคุณหมอบอกให้คุมอาหารเพราะเแ็นคนกินจุกมาก

30w2d น้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ต้องคุมนะแม่ เพราะ29วีคขึ้นมา15โลคือเยอะมากๆค่ะ

28w กับ8 kg เดือนเดียว2kg คุณหมอบ่นแล้วค่ะ😅