29 W ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

29 W แล้วทำไมยังรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีแนะนำด้วยค่ะ กังวลจังเลยค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำเย็นจัด หรือกินของหวานดูนะคะ หรือหลังกินข้าว ซักชั่วโมง เพราะเวลาย่อยอาหารมันจะดังในท้องทำให้น้องตื่น ลองเปิดเพลงให้น้องฟัง จับลูบตามจังหวะเพลงดูค่ะ ถ้าทำทั้งหมดนี่ยังไม่ดิ้นจริงๆให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้29Wเหมือนกันดิ้นอย่างกับอยู่ในเทคดิ้นเก่งดิ้นแรง