แม่ๆ ท้อง 22 w. นำ้หนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 5 โลค่ะ ถือว่าปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

กำลังดีจ้าเเม่ มากไปก็ไม่ดีจ้า ให้สังเกตุดูถ้าน้ำหนักขึ้นเเล้วเราอ้วน เเสดงว่าลงเราจ้า บ้านนี้ ก่อนท้อง43 ตอนนี้47.5 คนอื่นว่าทำไมท้องเล็กนิดเดียว เราว่าน้ำหนักเราก็ขึ้นดีอยู่นะ เเต่เราไม่อ้วน ร่างเท่าเดิม❤️

กำลังดีเลยค่ะ😆 บ้านนี้ท้อง5เดือน แปปๆขึ้นไป4 โลแล้ว

บ้านนี้23+5วันขึ้น8โลคะแม่

กำลังดีค่ะ☺️👏🏼👏🏼👏🏼

บ้านนี้23+4ขึ้นมา8โลคะ😂

บ้านนี้ 6 โลค่ะ 😅

บ้านนี้5โลค่ะ

กำลังดีค่ะ

4โลกว่าจ้า

7โลค่ะ