แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

เรา 36 week ขึ้นมา 18 กิโลแล้ว 😂 ตอนคลอดจะไปสุดที่กี่กิโลไม่รู้ น้ำหนักแม่เกินเกณฑ์มาแล้วค่ะ

18 ตอบกลับ

37+1 ขึ้น​มา​ปรมาณ​ 9 โลค่ะ ทางนี้นน.เกินเกณฑ์​ตั้งแต่​ยัง​ไม่​ท้อง​ โชคดี​หน่อ​ยคือตรวจน้ำตาล​ความดัน​ไม่​เจอ​😂

ท้องสามนี้น้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเรยกินเก่งนะปกตดินแบบนี้นำ้หนักคงพุ่งแล้ว

หนูท้อง9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นตอน7เดือน8โลแล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย

ไม่ต่างกันเลย34วีคขึ้นมา17โลแล้วคะ หลังคลอดจะลดไมเนี่ย😂

บ้านนี้ก่อนท้อง58 แพ้ท้องลดลงมาเหลือ56 ตอนนี้34wนน.65

ท้องแรกเราขึ้นมา 19 โลค่ะ ผ่าคลอดที่ 39+2 นน. 3610 กรัม

เหมือนกันจ้าบ้านนี้ขึ้นมาเกือบ20โลแล้ว555555

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ 36วี6วัน ขึ้นมา21โลละจ้า

บ้านนี้ 36 วีคขึ้นมา 13 โลแล้วจร้า😍

บ้านนี้ 36w ขึ้นมา 14 โลแล้วจ้า