น้ำหนักขึ้นตลอดการตั้งครรภ์

แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมกันแล้วคะ เรา 29 w ขึ้นมา 15 กิโลแล้ว คุณหมอให้คุมอาหารแล้วค่ะตอนนี้

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักกิโลเลย 😢😢

29 w น้ำหนักปกติ 47 ขึ้นมา 58 ฮือออ🥺

33 w นน ปกติ 45 ขึ้นมาเป็น 52

ของเรา 29+6w ขึ้นมา6.80 กก. 😅

28w ขึ้นมา 11-12โลแล้วค่ะ😅

28 วีค ขึ้นมา 6 โลค่ะ

28 วีคขึ้นมา 9 กก.ค่ะ

32วีคขึ้นมา9โลค่ะ

30 1w ขึ้นมา6.8โลค่ะ

31 1 ขึ้นมา 6 โลค่า