ห้องพิเศษรพ.รัฐ

แม่ๆ จะจองห้องพิเศษกันยังไงหรอค่ะ พอดีจะคลอดปีหน้าแล้วค่ะ แต่รพ.รัฐเค้าให้จองห้องพิเศษล่วงหน้า3วัน เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าจะจองวันไหน ยึดจากที่หมอซาวด์ประเมินวันคลอดหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดพอจองได้คะ แต่ในกรณีคลอดเองแบบเสี่ยงดวงนี้ต้องวัดดวงเอาหรือไปคุยวันคลอดได่คะ

7mo ago

ขอบคุณค้า