สอบถาม

ลูกคุณแม่ท่านไหนที่ฝากคลินิกแล้วไปคลอดรพ แล้วได้อบ ต้องเสียเงินไหมคะ แต่รพ ที่คลอดมีสิทบัตรทอง

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิจะเสียไม่เยอะค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินใช้สิทธิ์นี้ ไม่เสียสักบาท ถึงเสีย เสีนฃยไม่เยอะชยาดนั้น หรือไม่เสียเลยค่ะ