สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะเรื่องใบเกิด

คือเราเลิกกับพ่อเด็กไป แล้วมีแฟนใหม่ แต่รพ.ไม่สามารถใส่ชื่อแฟนใหม่ในใบเกิดลูกได้ เรามีวิธีเอาชื่อแฟนใหม่ใส่ในใบเกิดลูกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกใครคะ ถ้าลูกแฟนเก่าก็ใส่ชื่อแฟนใหม่ไม่ได้ค่ะ