ผ่าคลอด

ผ่าคลอด รพ. รัฐ แม่ๆ เสียเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ #มีประกันสังคม

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ ที่ภูเก็ต เหมาจ่าย 13,000 ค่ะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ

หมดไปประมาณ 28,000 ห้องพิเศษ 5 วัน ไม่รวมฝาก (เบิกประกันสังคมได้ 35,000)

แร้วถ้าผ่าคลอดท้องที่3ใช้สิทธิ์บัตรทองต้องเสียเงินมั้ย

รวมค่าห้อง ประมาณ 15000 กว่า ประกันสังคม นอน 4 วัน

เราใช้สิทธิบัตรทองเสีย30บาท นอนห้องรวมคะ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน12069ค่ะ(ประกันสังคม)ค่ะ

12000 ผ่าคลอด ห้องพิเศษ 3 คืน #ประกันสังคมคะ

เสียแต่ค่าห้องพิเศษ 3 คืน 2100 ค่ะ

ไม่เสียคะสิทธิ​บัตร​ทอง

หมื่นอัพค่ะ ประกันสังคม