29สัปดาห์แล้ว

ยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยค่ะ รพ.รัฐ ยังไม่ซาวด์ไห้ค่ะ อยากดูลูกอยากรู้น้ำหนักของลูกทุกๆเดือนเลย แต่รพ.ไม่เข้าใจ

1 ตอบกลับ

รพ.เขาซาวตามเกณอายุคะ เขาไม่ซาวทุกเดือน เพราะจะได้ดูการพัฒนาของเด็ก ถ้าจะซาวทุกรอบแนะนำคลีนิกคะ

6mo ago

ดีจังเลย