ทานไข่ต้มไม่ได้

แม่ๆ คนไหนทานไข่ต้มไม่ได้บ้างคะ เรากินไข่เจียว ไข่ดาวแบบนี้แทนได้มั้ย

7 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอให้ทานไข่ครั้งละ3-4ฟอง แต่ไม่ได้ทานทุกวันนะคะ เราเลยชอบทำเป็นเมนูไข่ตุ๋นทานค่ะ เป็นเมนูที่เน้นปริมาณไข่ และทานง่ายด้วยค่าา จะได้ไม่ต้องมานั่งทานไข่ทีละฟองค่ะ😆

แค่เห็นก่จะอ้วกค่ะ ยิ่งได้กลิ่นคือไม่ได้เลย แต่ก็กินไข่ดาว ไข่เจียว ปกติ กินอาหารหลากหลาย ไปซาวมา2ครั้ง หมอบอกว่าน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์อีกค่ะ 🤣

อาหารที่มีประโยชน์อย่างอื่นที่ทดแทนได้ก็ได้ค่ะแม่ ไข่ต้ม ไข่เจียว ไข่ดาว ได้หมดค่ะ แต่อย่าทานอะไรอย่างเดียวเยอะเกินไป น้องอาจจะสะสมและแพ้ได้ค่ะ

เราก็กินไม่ได้ค่ะเหม็นจะอ้วก 🤣 พึ่งมาหายกินได้ตอนท้อง 7 เดือนละ กินอย่างอื่นเอาแม่เน้นให้ครบ 5 หมู่ หายแพ้ค่อยกินค่ะ ไข่ต้องไข่ต้มเท่านั้น

บ้านนี้ไข่ต้มวันละ2ฟอง+นมผสมจมุกข้าวไรเบอรรี่+กล้วยน้ำหว้า2ลุกค่ะ

ตัดมาที่เรากินได้แต่ไข่ต้มไข่เจียวไข่ดาวกินไม่ได้เลย😂

เมนูไข่ บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ🥲