ดูเพศได้ตอนกี่สัปดาห์คะ แม่ๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ทุกเดือน แต่น้องหนีบขาไว้ไม่ให้เห็น รู้เพศชัวร์ๆตอน 28 weeks เลยจ้า 5555

16สัปดาห์ขึ้นแต่ให้ชัวร์ต้อง20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ตอน 16 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้รู้เพศ 16 สัปดาห์จ้า

เราซาวด์ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดูตอน19วีกค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 20w คะ

บ้านนี้ 18 วีคจ้า