แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ??

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ
700 ตอบกลับ

28กพ.จ้าขึ้นมา3-4โลเองบางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาแล้วแต่อารมณ์หนุ่มน้อย

5y ago

7-8โลแล้วค่ะ

กำหนด 8 กุมภาพันธ์ ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะอยากคลอดไวๆแล้ว

1 ก.พ 64 ค่ะ วันที่13นี้ถึงจะรู้ว่า ผญ หรือ ผช ค่ะ #ลูกคนแรก💕🤰

20กุมภาค้ะท้องแม่ใหย่มากเรยค้ะท้องบ้านนี้ยังน้อยยุเรย

5y ago

ใช่ค่ะท้องใหญ่มากเลย กำหนด12 กุมภา

23+6 12กุมภาค่ะ แค่นี้เอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี ได้ผู้ชาย😊

23 ก.พ. ค่าา เมื่อวานเพิ่งไปซาวด์ กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ เลยค่ะ

คลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้กำหนดวันนะค่ะ

10 /02/63คะ แต่ไม่น่าจะถึงเพราะมีน้ำคล่ำเยอะ+น้องตัวโตคะ

หมอนับ 1 ก.พ. จ้า ใบซาวด์นับ 30 ม.ค. แม่ก้อลุ้นอยู่จ้า 😁😁

10 กพ.ค่ะ แต่คิดว่าจะนัดผ่า 4 กพ. ตรงวันเกิดแม่ค่ะ ☺️