ทีมกรกฎาคม (กำหนด 21 ก.ค.)

แม่ๆ ก.ค. มีอาการยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เงียบกริบเลยย🤣

48 ตอบกลับ

กำหนดวันที่ 8 ก.ค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ🤣

เเม่บ้านนี้27ก.คค่ะเเต่น้องยังม่กลับหัวเลย

3mo ago

น.นน้อง3โล2

เงียบเหมือนกันค่ะ🤣เเม่จะคลอดรึผ่าค่ะ

3mo ago

ตั้งใจจะรอคลอดเองค่ะ

35วีค+2วันน้องดิ้นบ่อยปั้นบ่อยมากค่ะ

กำหนด16ก.ค ปวดขาหนีบ ฉี่บ่อย ท้องปั้น

22ก.ค. ท้องปั้น บ่อย เริ่มเจ็บเตือน

3 ก.ค. บ้านนี้น้องยังไม่มีท่าทีเลยคะ

3mo ago

แม่อยากเจอน้องแล้วว

ยังไม่ถึงเวลาเลย แม่ใจเย็นๆค่ะ

1 กรกฎาคม เงียบกริบเลยค่ะ

21กค ค่าาเงียบมากค่ะแม่55555