แม่ๆ คลอดน้องๆกี่วีคกันค่ะ

34 ตอบกลับ

ท้องแรก39+4 น้องน้ำหนัก3170ค่ะ ท้องสอง37+6น้องน้ำหนัก3100ค่ะ ผู้หญิงทั้งสองคน

ท้องเเรก ท้องสอง 42w ตอนนี้ท้องสาม 38+6 ไม่มีวี่เเววเลยจ้า ชายทั้งสาม

คลอด 35 วีคค่ะ น้องทนไม่ไหวอยากออกมาก่อน🤣🤣🤣นน. 2.150 กก. แข็งแรงดีค่ะ

39+4 คะ คลอดเอง เกือบไป รพ.ไม่ทัน เปลี่ยนชุดเสร็จ 30 นาทีคลอดเลยจ้า

ท้องแรก40 ้ท้อง2 40 ตอนนี้ท้อง3 ยังไม่รู้เลยค่ะตอนนี้ได้27+3อยู่ค่ะ

ท้องแรก 35 ก่อนกำหนด ท้องสอง 38+6 ท้องสาม 40+4 ทำหมันเรียบร้อยจ้า

คนแรก 39 วีคค่ะ คนนี้ กำลังเข้า 32 วีค แต่อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องแรก39 วิค ค่ะ ท้องสอง35 วิค ค่ะ แข็งแรง ไม่ได้อบจร้า

ท้องแรก39 ท้องที่สอง 38+4 ตอนนี้ท้องที่สาม 22+2 อยุ่เลยจ้า

ท้องแรก​ลูกสาว 38+5 ท้อง2 กำลังรอให้น้องคลอดอยู่ค่ะ😊